Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Hòa Hội

Chương trình Tư vấn Tuyển sinhhướng nghiệp dành cho phụ huynh

Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) nhận được Công văn số 224/CV-BTT ngày 06/4/2024 của Báo Tuổi Trẻ về hỗ trợ thông tin “Chương trình Tư vấn Tuyển sinhhướng nghiệp dành cho phụ huynh”. Theo đó, Báo tuổi trẻ cùng với Bộ GDĐT tổ chức Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - hướng nghiệp dành cho phụ huynh, với chủ đề “Cùng con chọn trường”, tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (cơ sở B279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP.HCM) lúc 8h30 ngày 21/4/2024 (Chủ nhật) và được LIVESTREAM trên Tuổi Trẻ online (tuoitre.vn) và các nền tảng số của Báo Tuổi Trẻ. Sở GDĐT, đề nghị các đơn vị thông báo thông tin Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - hướng nghiệp dành cho phụ huynh, với chủ đề “Cùng con chọn trường”, đến học sinh, phụ huynh học sinh của đơn vị mình, để tham dự ngày hội nếu có nhu cầu.